Home » SẢN PHẨM KHÁC » MÁY UỐN TÓC » Lược điện uốn tóc Haoge 1008

Lược điện uốn tóc Haoge 1008

Lược điện uốn tóc Haoge 1008

 

Tóc uốn là kiểu tóc hiện đang thịnh nhất hiện nay, bởi tóc uốn giúp các bạn gái trở nên nữ tính và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nhưng để chăm sóc và bảo vệ lọn tóc uốn thật không dễ dàng chút nào vì mất rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, Lược điện uốn tóc Haoge 1008 ra đời để giảm bớt những vất vả của bạn.
 
Vậy lược điện uốn tóc Haoge 1008  có đặc điểm gì mà có khả năng như vậy?

lược-điện-đa-năng

270.000₫

nut-mua-hang-2

Lược điện uốn tóc có thiết kế gai, những gai này được làm từ chất liệu nhựa chịu nhiệt, giúp chia tóc, nhiệt tỏa đều lên từng lớp tóc, nên không gây rối mà còn tạo ra những lọn tóc đẹp , tóc vào nếp và giữ được lâu. Khi sử dụng bạn có thể cầm trên những sợi gai đó mà không lo bị bỏng, thật tiện dụng.

Lược điện uốn tóc Haoge 1008 có thiết kế bắt mắt với tay cầm hợi hóp vào nên rất dễ cầm gọn trong lòng bàn tay. Nút on/off nằm trên thân thuận tiện cho thao tác sử dụng bằng cả hai tay. Kích thước tầm trung và có móc treo bên bạn dễ dàng cất gọn, treo một vị trí cố định trong phòng.

luoc-dien-da-nang-1

Với những bạn có mái tóc uốn thì lược điện uốn tóc Haoge 1008 là sự lựa chọn hoàn hảo. Vào những dịp đặc biệt như tiệc hay lễ hội nào đó, thay vì đi ra tiệm hay uốn lô hàng giờ thì sao bạn không chọn lược điện Haoge 1008 , sản phẩm sẽ hỗ trợ bạn tạo những lọn tóc bồng bềnh quyến rũ.

Mua ngay hôm nay nhé! Lược điện uốc tóc Haoge 1008

nut-mua-hang-2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

* Tông đơ cắt tóc: Cửa hàng chuyên bán các loại tông đơ cắt tóc nam, tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp, tông đơ cắt tóc cho bé, tông đơ cắt tỉa lông thú cưng.
* Uy tín, chất lượng, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
* Đặt mua tông đơ dễ dàng, giao hàng trên toàn quốc.

Liên Hệ

* Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi
* 120 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM.
* Email: huynhhoaqtkd@gmail.com
* Phone: 0933.686.151
* Website: http://codos.vn