Home » SẢN PHẨM KHÁC » MÁY BẤM TÓC » Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn

Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn

Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn

 

Bạn có khi nghĩ mình sẽ tự tay tạo cho mình những kiểu tóc tuyệt đẹp, những kiểu tóc đẹp sẽ làm bạn nổi bật hơn trước đám đông. Điều đó không còn xa lạ với bạn khi bạn sở hữu cho mình một Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn do chúng tôi cung cấp. Với Máy Bấm Tóc này bạn có thể tự tay tạo cho mình những kiểu tóc bấm hoàn mỹ. 

may-bam-toc-da-nang

330.000₫

nut-mua-hang-1

 

Thông tin sản phẩm Máy Bấm Tóc Đa Năng:


– Chiều dài: 25 cm.
– Màu sắc: Đen
– Nguồn điện: 220V/50Hz
– Nhiệt độ: 160 – 220 độ
– Công suất: 50W
– Bảo hành: 03 tháng lỗi kĩ thuật do nhà sản xuất. Không bảo hành dây, thẻ.

 

Máy Bấm Tóc được thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt, vừa có thể sử dụng duỗi tóc, vừa có thể dùng để bấm tóc với 3 cặp thẻ dễ dàng thay thế cho nhau mỗi khi sử dụng. Bạn không cần phải mua nhiều loại máy mà chỉ cần mua cho mình 1 Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn là có thể dùng.

Các tấm thẻ được làm bằng hợp kim cao cấp, chống gỉ sét, chống cháy, không gây hư hại cho tóc, bảo vệ tốt hơn cho tóc. Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 03 tháng, tất các các lỗi kĩ thuật liên quan đến Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn, lưu ý là không bảo hành các tấm thẻ, máy trầy xướt do quá trình bảo quản, rơi, vỡ.

Đây là Một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng vừa bấm, vừa duỗi đa năng với những tấm thẻ dễ dàng thay đổi để tạo ra những kiểu tóc mới đẹp theo phong cách của bạn. Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn là sản phẩm với nhiều chức năng trong một sản phẩm cho bạn thêm sự lựa chọn về các dụng cụ làm đẹp cho mình.

 

Nhanh tay đặt hàng nhé! Máy Bấm Tóc Đa Năng Loại Lớn

nut-mua-hang-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới Thiệu

* Tông đơ cắt tóc: Cửa hàng chuyên bán các loại tông đơ cắt tóc nam, tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp, tông đơ cắt tóc cho bé, tông đơ cắt tỉa lông thú cưng.
* Uy tín, chất lượng, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
* Đặt mua tông đơ dễ dàng, giao hàng trên toàn quốc.

Liên Hệ

* Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi
* 120 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM.
* Email: huynhhoaqtkd@gmail.com
* Phone: 0933.686.151
* Website: http://codos.vn